เกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน คงจะเป็นเกมยิงลาที่ให้บริการโดยเว็บ w88 หรือว่าw88 fishing นั่นเอง เกมนี้ใครเล่นก็บอกว่าหวานหมู เพราะว่าปลาใหญ่ตายง่าย แจ็คพอตออกไปบ่อย เล่นเพลินๆก็ทำกำไรได้ง่ายเหมือนกัน

w88 fishing ยิงปลาตาย ได้เงินเพียบ

อันดับแรกเลย ในเว็บเรานั้นมีเกมยิงปลาอย่าง crazy fishing กับ dragon ball fishing ให้ท่านได้เลือกเล่นกัน โดยที่ทั้งสองเกมนั้น มันก็มีกติกาการเล่นที่คล้ายๆกันก็คือยิงปลาให้ตายแล้วเอาเงินไป

w88 fishing
w88 fishing

โดยปลาแต่ละชนิดนั้น ก็จะมีอัตราการตายที่ง่ายและยากแตกต่างกันออกไป ตายง่ายก็ได้เงินน้อย ตายยากก็ได้เงินเยอะ แต่ใช่ว่ามันจะเป็นแบบนั้นเสมอไปครับ บางตัวเป็นปลาใหญ่ดูเหมือนตายยาก แต่ยิงไม่กี่ทีก็ตายแล้ว แบบนี้จะทำให้เราได้กำไรเยอะ

แจ็คพอตโบนัสมีให้เสมอ

เช่นกันครับ ในเกมยิงปลามันก็เหมือนกับเกมอื่นๆที่จะมีช่วงโบนัสหรือว่าแจ็คพอตให้ท่าน ช่วงโบนัสก็อาจจะเป็นปลาที่ออกมาในรูปแบบที่ตายตัว ยิงแล้วตายง่าย อาจจะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแค่ 30-45 วินาที แต่ก็ถือว่าทำกำไรได้พอสมควรเลยครับ

ส่วนแจ็คพอตนั้น ก็จะออกมาในรูปแบบของสัญลักษณ์ต่างๆที่ไม่เกี่ยวกับปลาเลย อาาจจะเป็นรูปทุ่นระเบิดออกมา ยิงให้ระเบิดรับแจ็คพอตก้อนโตกลับไป แต่มันก็มีความเสี่ยงที่จะไม่ระเบิดได้อยู่เหมือนกัน

เกมยิงปลาเล่นยังไงให้ได้กำไร

เกมยิงปลามันจะเหมือนเกมสล็อตตรงที่ว่า ถ้าท่านนั้นใช้กระสุนในการยิงที่มีมูลค่าสูง เวลายิงปลาตายแล้ว ท่านก็จะได้เงินเยอะมากขึ้น

จากในรูปถ้าท่านยิงปลามูลค่า 30 เหรียญ ตายด้วยกระสุนนัดละ 1 บาท ท่านก็จะได้เงินที่ 30 บาท แต่ถ้าท่านยิงตายด้วยกระสุนนัดละ 10 บาท ก็จะได้ 300 บาท เพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะเล่นให้ได้กำไร ต้องใช้กระสุนที่มีมูลค่าสูงเข้าไว้ ยิงปลาใหญ่ตายทีนึง กำไรเพียบเลยนะครับ

รับเครดิตและโบนัสเล่นเกมยิงปลาฟรีได้เลย

เช่นเดียวกันกับการเดิมพันในแบบอื่นๆ เรามีเงินเครดิตฟรีและเงินโบนัสสำหรับการเล่นเกมยิงปลาเอาไว้ให้อีกด้วย เลือกรับเอาครับว่าจะรับโบนัสในแบบไหน แต่ถ้าเป็นเราเอาเงินเครดิตฟรี 260 บาท ดีกว่าครับ

เอาไปเล่นยิงปลาแบบวัดกันไปเลยว่าจะได้เท่าไหร่ แต่ถ้าเสียมันก็เป็นเงินเครดิตฟรีที่เราให้ไป เท่ากับว่าท่านไม่ได้เสียอะไรเลย เล่นด้วยเครดิตฟรี มีแต่เจ๊ากับเจี๊ยะเท่านั้น

ใครที่เคยเล่น w88 fishing ก็คงจะรู้ว่ามันเล่นสนุกและเพลินแค่ไหน เล่นเกมสนุกๆแต่ได้เงินจริงแบบนี้ หาได้ที่นี่เท่านั้น ท่านจะไปเล่นที่อื่นทำไมครับ เล่นแล้วถอนเงินได้อัตโนมัติ ไม่มีการโกง มีแต่ได้กับได้ครับ